Trang chủ / Thủ thuật / Internet / Chặn mã độc trên Facebook (tự động gửi tin nhắn, tự động Tag bạn bè..)

Chặn mã độc trên Facebook (tự động gửi tin nhắn, tự động Tag bạn bè..)

Thời gian trước thì một tiện ích có tên là Facebook Protector được phát triển để bảo vệ người dùng khỏi các mã độc, trang web độc hại, lừa đảo… trên internet. Và chỉ sau khoảng một thời gian ngắn Public thì tiện ích này đã được đông đảo người dùng sử dụng vì tính hiệu quả của nó đem lại (gần 38 ngàn lượt cài đặt). Tuy nhiên, vì một lý do liên quan đến bản quyền thương hiệu, bởi vì tiện ích Facebook Protector lại có từ “Facebook” trong tên gọi của nó nên có thể tác giả đã nhận được cảnh báo vi phạm bản quyền từ Facebook. Chính vì thế tiện ích này đã bị ngừng bảo trì và phát triển trong một thời gian khá dài .

Mới đây thì tác giả của tiện ích này đã tung ra một sản phẩm mới với cái tên cũng hoàn toàn mới đó chính là J2TeaM Security.

J2TeaM Security là một tiện ích mở rộng miễn phí trên trình duyệt web, nó kế thừa toàn bộ các tính năng và sự thành công của tiện ích Facebook Protector được phát triển trước đó. Tiện ích nhỏ này sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi sử dụng Facebook bởi các trang web giả mạo (phishing), lừa đảo (scam) và các trang web chứa mã độc (malware) nguy hiểm cho máy tính.

Hiện tại thì tiện ích J2TeaM Security chỉ hỗ trợ cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

Để cài đặt tiện ích này, các bạn vào phần tiện ích mở rộng của trình duyệt, tìm tiện ích J2TeaM Security để kích hoạt nó nhé (click vào THÊM VÀO CHROME)

Nếu như bạn muốn quản lý các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web (Google Chrome, Cốc Cốc) thì có thể gõ vào thanh vào địa chỉ: “chrome://extensions”

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận