Trang chủ / Phần mềm / Phần mềm ứng dụng / LonelyScreen – Trình chiếu màn hình iPhone, iPad lên máy tính

LonelyScreen – Trình chiếu màn hình iPhone, iPad lên máy tính

LonelyScreen là phần mềm giúp bạn chia sẻ màn hình từ iPhone, iPad lên máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng thông qua Airplay.
Tôi xin nói thêm vềAirplay. Airplay là một phương thức truyền tải không dây do Apple phát triển, giúp kết nối các thiết bị có hỗ trợ Airplay với nhau thông qua việc kết nối chung mạng wifi mà không cần dây cáp. Cách thức hoạt động của AirPlay tương tự như tính năng Miracast trên các dòng điện thoại Android, Windows Phone. Thông qua Airplay, người dùng có thể truyền video hay đang chơi game từ thiết bị của Apple (như iPhone hoặc iPad) sang máy tính để xem được màn hình lớn hơn hoặc Live stream game.

Cách sử dụng LonelyScreen khá đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy tính mà không cần cài đặt trên iPhone hay iPad.

Màn hình LonelyScreen  trên máy tính

Ở đây mình đặt tên cho Server là Kienthuc360.vn. Để khi lúc bạn chọn thiết bị trên iPhone hoặc iPad bạn sẽ chọn đúng thiết bị.

Trên thiết bị iPhone hoặc iPad, bạn vuốt từ dưới lên trên màn hình chính để truy cập Control Center. Khi LonelyScreen đang hoạt động thì thiết bị iOS sẽ nhận diện và biểu tượng Airplay sẽ xuất hiện trên màn hình. Hãy chạm vào đó rồi chọn Server tên máy tính (Chọn thiết bị Kienthuc360.vn) sau đó là kéo thanh trượt Mirroring và chọn Done để bắt đầu kết nối. (Tên mà bạn vừa chọn Kienthuc360.vn cho máy tính sẽ hiển thị thay cho chữ Airplay trong Control Center).


Chúc bạn thành công!

Download phần mềm tại trang chủ của LonelyScreen: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Administrator

Administrator
Đam mê công nghệ, thích Lập trình và thể thao.

Để lại bình luận