Trang chủ / Phần mềm / Phần mềm ứng dụng / Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017

Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017

Danh sách này được xếp hạng bởi PCMAG, trang công nghệ hàng đầu thế giới

  1. AVG AntiVirus Free

AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại có đầy đủ các tính năng thậm chỉ còn hơn nhiều công cụ tính phí khác. Ứng dụng này cung cấp giao diện trực quan cùng với các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng hệ thống của mình. Bên cạnh đó là khả năng phát hiện các loại viris, phần mềm độc hại mới xuất hiện.

Link download: tại đây

    2. Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Ứng dụng này dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính.

Panda Free Antivirus dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.

Link download: tại đây

  3. Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus hỗ trợ ngăn chặn kịp thời, xử lý và diệt virus độc hại lây lan qua các file tải về trên internet, từ thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài … khi người dùng cắm vào máy tính. Sử dụng Avast Free Antivirus, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn dữ liệu trong máy tính của mình, phần mềm bảo vệ 24/24 giờ trước những phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin trên mạng như hiện nay

Link download: tại đây

           4. Bitdefender Antivirus Free Edition

BitDefender Antivirus Free Edition là 1 phần mềm diệt virus miễn phí, là 1 phần mềm được rút gọn từ phiên bản Bitdefender Antivirus. Được cung cấp những chức năng diệt virus cực kỳ mạnh mẽ, bảo vệ máy tính theo thời gian thực, và phát hiện, ngăn chặn các loại virus đang cố gắng xâm nhập vào máy tính của người dùng khi trực tuyến. Khả năng ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web độc hại, ngăn chặn các mối đe dọa virus từ internet, diệt trojan, roockit,.v.v….

Link download: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận