Trang chủ / Phần mềm / Bchrome – trình duyệt web hoàn toàn mới của Bkav

Bchrome – trình duyệt web hoàn toàn mới của Bkav

Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Được phát triển từ Chromium nên Bchrome thừa hưởng mang đầy đủ tính năng như trình duyệt Google Chrome. Tuy nhiên, Bkav cũng phát triển một số tính năng riêng cho trình duyệt của mình, cụ thể là tính năng Mouse Gesture giúp thao tác nhanh với phím chuột phải và tính năng tiết kiệm bộ nhớ RAM khi duyệt web Smart Browser. Nếu người dùng để ý thì có thể thấy tính năng Mouse Gesture không có gì mới đối với các trình duyệt dành cho di động, bởi trước đó tính năng này đã từng xuất hiện trên trình duyệt Dolphin Browser.

Bên cạnh đó, BChrome cũng hỗ trợ người dùng vào Facebook nhanh và dễ dàng hơn bạn sẽ không phải thay đổi DNS, hay thay đổi file host, thậm chí cũng không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào facebook như Utrasuft hay Hotspot shield., cũng như tích hợp cả chế độ gõ tiếng Việt, một trong những chức năng mà người dùng Việt rất cần.

Các tính năng chính của Bchrome:

– Thao tác nhanh với phím chuột phải với tính năng Mouse Gesture.

– Tối ưu bộ nhớ RAM với tính năng Smart Browser.

– Bắt link download nhạc, video ở các web nghe nhạc, xem video.

– Dễ dàng vào Facebook.

– Quản lý Bookmark thông minh.

– Quản lý màn hình Desktop.

– Tích hợp bộ gõ Tiếng Việt ngay trên trình duyệt

Link download: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận