Trang chủ / Bản quyền miễn phí / Bản quyền phần mềm Slideshow Movie Creator – Tạo slide ảnh trình chiếu, có giá 39,95 USD

Bản quyền phần mềm Slideshow Movie Creator – Tạo slide ảnh trình chiếu, có giá 39,95 USD

Slideshow Movie Creator cho phép người dùng tạo các Slideshows trình chiếu ảnh từ các bức ảnh ở nhiều định dạng như JPG, JPEG, PNG, BMP. Những bức ảnh tưởng chừng như đơn điệu sẽ trở nên sống động hơn nhiều nhờ được tích hợp nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D. Sau đó bạn có thể chuyển chúng thành các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD hoặc 3GP.

Slideshow Movie Creator có khả năng tự động thêm các vùng màu đen đễ giữ khuôn dạng hình ảnh ban đầu, điều chỉnh hướng của hình ảnh và thêm phần mô tả hình ảnh. Chương trình này cho phép thêm các dạng nhạc nền như MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC, M4A hoặc các Video AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD,…để tạo thành các trình chiếu ảnh độc đáo.

Slideshow Movie Creator hỗ trợ trên 300 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau ở dnagj 2D hoặc 3D, cung cấp rất nhiều chủ để có sẵn để bạn làm các trình chiếu ảnh theo ý muốn của mình. Người dùng cũng có thể tự thiết kế tiêu đề và trailer của video trình chiếu, chọn hình ảnh hoặc video clip để thực hiện cho quá trình này.

Cũng giống như SmartSHOW, Slideshow Movie Creator là giải pháp lý tưởng cho bạn trong việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt các bản trình chiếu có thể được ghi sang đĩa DVD, AVCHD DVD, Blu-ray, VCD hoặc SVCD, xuất sang video HD 720P & 1080P để xem trên màn hình lớn. Người dùng hoàn toàn có thể download SmartSHOW hoặc Slideshow Movie Creator để tạo cho mình nhiều slide hình ảnh đẹp

Slideshow Movie Creator hỗ trợ nhiều định dạng ảnh hiếm được xuất ra từ các loại máy ảnh kỹ thuật số, dạng ảnh sử dụng cho máy ảnh, in, quét. Người dùng cũng không phải lo lắng về vấn đề thời gian chạy trình chiếu có phù hợp với nhạc nền hay không, bằng cách cắt giảm file nhạc.

Link download: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận