Trang chủ / Bản quyền miễn phí / Bản quyền phần mềm Efficient Password Manager Pro  – quản lý mật khẩu hiệu quả, có giá 39,95 USD

Bản quyền phần mềm Efficient Password Manager Pro  – quản lý mật khẩu hiệu quả, có giá 39,95 USD

Đây là chương trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo, chương trình không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu chung, mà còn ghi lại các mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản email hoặc thậm chí mật khẩu cho các tài khoản FTP của bạn,… Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Những mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này thường an toàn hơn. Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo vệ, mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin mật khẩu chính nó được mã hoá bởi thuật toán AES 256-bit với “sức mạnh” mã hóa cao nhất trên thế giới.

Efficient Password Manager Pro cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong nhóm phân cấp, thêm các tập tin đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập bản ghi quan trọng, hiển thị danh sách bản ghi trong thẻ xem. Giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng. Chương trình có tới 8 phong cách giao diện với các màu sắc khác nhau để cho bạn chọn lựa.

Link download: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận