Trang chủ / Bản quyền miễn phí / Bản quyền phần mềm Easy Photo Denoise – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt các ảnh thiếu sáng, có giá 49.99 USD

Bản quyền phần mềm Easy Photo Denoise – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt các ảnh thiếu sáng, có giá 49.99 USD

Các hình ảnh chụp vào ban đêm nói riêng và các hình ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và với phơi sáng dài nói chung thường bị nhiễu quá mức, làm mờ và làm mờ ảnh kỹ thuật số. Easy Photo Denoise làm sạch tất cả các loại nhiễu tạp kỹ thuật số phổ biến nhất mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư thường phải đối mặt và cung cấp cho bạn công cụ hiệu chỉnh và để tinh chỉnh làm sắc nét hiệu quả.

Chương trình có tính năng giảm nhiễu trên hình ảnh dựa trên trí thông minh nhân tạo, cung cấp một vài thiết đặt trước cho các điều kiện chụp khác nhau. Easy Photo Denoise sử dụng các thuật toán thông minh phát hiện có hiệu quả các điểm bị nhiễu và thay thế chúng một cách trơn tru. Đây là phần mềm giảm nhiễu tốt nhất để có được hình ảnh rõ nét trong bóng tối ngay cả từ máy ảnh kỹ thuật số có giá khiêm nhượng.

Chương trình cung cấp cho bạn cả hai điều khiển bằng tay và một cú nhấp chuột để chống nhiễu hình ảnh của bạn. Các thiết lập sẵn cung cấp sẽ cho phép bạn áp dụng một giải pháp toàn diện cho hình ảnh được lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể lặp lại thao tác thuận tiện này nhiều lần như bạn muốn và với nhiều cài sẵn như bạn muốn bằng cách hoàn tác tác và so sánh các kết quả với ảnh gốc bằng cách bấm vào biểu tượng “Original Image” bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn luôn có thể sử dụng thanh trượt được cung cấp để tinh chỉnh giá trị cho kết quả tốt nhất hoặc để thực hiện toàn bộ thao tác làm sạch bằng tay bằng cách điều chỉnh Light Noise, Color Noise, Radius, vàIntensify . Cuối cùng, nhấn vào Sharpen sẽ loại bỏ hiệu ứng bị mờ bất cứ khi nào.

Ngoài các tính năng làm giảm nhiễu cho rõ ràng, Easy Photo Denoise còn có các công cụ chỉnh sửa khác giúp bạn tận dụng tối đa những hình ảnh đẹp nhất của bạn. Các thuật toán Chỉnh sửa hình ảnh sẽ cho phép bạn cải thiện mức độ sáng, độ tương phản, bão hòa, vv, cũng như làm sắc nét hoặc làm mềm mại toàn bộ các chi tiết của nó. Bạn cũng có thể cắt và thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng bằng tay hoặc áp dụng bất kỳ cài đặt có sẵn cũng như xoay tới vị trí mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột hoặc bằng cách chỉ định độ xoay.

Link download: tại đây

Bình luận

Bình luận

About Tài Lê Khanh

Tài Lê Khanh
Đam mê công nghệ, thích chia sẻ và cả săm mình nữa.

Để lại bình luận